Cách chơi Lumburr mùa 23: Phù hiệu, Lên đồ và Bảng ngọc mới nhất

Lumburr mùa 23, một trong những hỗ trợ đời đầu xuất hiện trong Liên Quân Mobile mà mình nghĩ rằng mọi người đã không còn quá xa lạ gì nữa đối với vị tướng này phải không nào? Vốn là một vị tướng khá bên bỉ trong giao tranh, khả năng cống chịu tốt và là lá chắn cho đồng đội khi tổ chức giao tranh tổng.

Chính vì thế, trong bài viết này Thao68 sẽ cùng với mọi người khám phá sức mạnh qua cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu cho tướng Lumburr mạnh nhất mùa này.

Điểm mạnh và yếu của Lumburr

Điểm mạnh

 • Sức chống chịu tốt với khả năng tạo giáp cho đồng đội và bản thân mình.
 • Có hiệu ứng hất tung đối thủ.

Điểm yếu

 • Thiếu tính cơ động.
 • Hời tù và nhám chán khi chơi.

Phép bổ trợ cho Lumburr

Đối với một vị tướng như Lumburr, thì Tốc biến cực kỳ hưu ích khi kết hợp với chiêu cuối để mở giao tranh cực kỳ tốt.

Bảng ngọc cho Lumburr

 • Ngọc đỏ: 10 viên Giáp / Máu tối đa / Tốc đánh.
 • Ngọc lục: 10 viên Giảm hồi chiêu.
 • Ngọc tím: 10 viên Máu tối đa / Tốc chạy / Hồi máu/5s.

Tham khảo: Bảng ngọc cho Zata mới làm lại

Qua nhánh ngọc trên, Lumburr có thể sử dụng liên tục các chiêu thức của mình và bổ sung một lượng máu tối đa cho đấu sĩ này trở nên trâu hơn bao giờ hết.

Phù hiệu cho Lumburr

Phù hiệu Ma tính giúp Lumburr có thể hồi chiêu 1 và 2 sau khi dùng chiêu cuối, nhờ đó Lumburr có thể sử dụng chiêu liên tục trong giao tranh tổng.

Cách nâng chiêu thức cho Lumburr

Với Chiêu 1, có khả năng gây sát thương và giảm lượng sát thương do đối thủ gây ra nên mình sẽ nâng tối đa đầu tiên. Kế tiếp là Chiêu 2, 3 nhé.

Cách lên đồ cho Lumburr

Cách lên đồ Tanker, chống chịu cho Lumburr

Xem thêm: Cách lên đồ Fennik phù hợp trong mùa giải này

Cách lên đồ cho Lumburr đi hỗ trợ khuyên dùng

Bao gồm: Áo choàng Ra > Giày hộ vệ > Giáp thống khổ > Áo choàng băng giá > Giáp Gaia> Khiên Asterion

Với cách lên đồ trên, nó sẽ biến Lumburr thành một bức tường thành vững chắc cho đồng đội trong giao tranh với khả năng càng lướt vô cùng tuyệt vời.

Kỹ năng của Lumburr

 • Ỷ Mạnh Vệ Yếu : Lumburr gia tăng cho bản thân và đồng đội có lượng máu thấp nhất trong bán kính 5m xung quanh tăng 80 + (5 mỗi cấp) giáp vật lý và giáp phép.

 • Đất Bằng Dậy Sóng : Lumburr giận dữ đấm xuống đất hất văng đất đá gây sát thương vật lý. Kẻ địch trúng chiêu sẽ chịu suy yếu, bị giảm 10/11/12/13/14/15% sát thương vật lý và phép gây ra (chỉ hiệu lực với Tướng), kéo dài 3 giây.

 • Bất Khả Cản Phá : Lumberr xông về phía trước gây sát thương vật lý đồng thời hất văng những kẻ địch trúng chiêu. Sau khi rớt xuống đất nạn nhân sẽ bị làm chậm 50% trong 1 giây. Đồng đội trúng chiêu sẽ nhận khiên chắn và 15% tốc chạy trong 3 giây.

 • Long Trời Lở Đất : Lumburr nổi thịnh nộ tạo ra một cơn động đất hất văng kẻ địch, gây sát thương vật lý. Khe nứt tồn tại trong 5 giây khiến những nạn nhân còn bên trong sẽ bị làm chậm 60% và chịu sát thương vật lý trong 5 giây.

Tướng đồng minh và khắc chế Lumburr

Tướng đồng minh

Vốn là một hỗ trợ, nên Lumburr sẽ rất thích hợp khi đi đường cùng với những xạ thủ có khả năng dồn sát thương tốt để phối hợp với các đòn combo của đấu sĩ này.

Tướng khắc chế Lumburr

Lumburr là hỗ trợ cận chiến, nên rất dễ bị thả diều bởi những tướng có sải tay dài và tầm đánh xa.

Hướng dẫn cách chơi Lumburr

Để phát huy tốt sức mạnh của Lumburr, thì mọi người cần chú ý:

 • Với một hổ trợ như Lumburr, thì mọi người cần di chuyển ra các khu vực khác nhau để hỗ trợ gank cho đồng đội của mình nhằm lấy lợi thế cho đồng đội.
 • Khi chọn mục tiêu húc đối thủ, nên chọn những đối tượng dễ ăn để mở ra cơ hội giao tranh có lợi cho đồng đội của mình.
 • Trong giao tranh tổng, chiêu cuối của Lumburr cực kỳ lợi hại để khống chế hoàn toàn đối thủ nên các bạn hãy tận dụng cho thật tốt nhé.

Ở bài viết trên là những chia sẻ, hướng dẫn về cách chơi, lên đồ, bảng ngọc và phù hiệu cho tướng Lumburr trong mùa giải này mà Thao68 muốn gửi đến cho mọi người tham khảo.

Về Thảo 68

Có hai câu nói, mà mình rất tâm đắc: " Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn " và " Cho đi mình sẽ nhận lại ". Hãy đến với Thao68.Com nếu bạn cần và mình sẽ hết lòng nếu bạn ủng hộ. Cám ơn mọi người!!!
Xem tất cả các bài viết của Thảo 68 →